LOGO SOSUCO2008
โสสุโก้ พาเที่ยว ทิเบต ดินแดนแห่งหลังคาโลก
โสสุโก้ พาเที่ยว ทิเบต ดินแดนแห่งหลังคาโลก บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุงผนัง "ตราโสสุโก้" พาผู้แทนจำหน่ายเดินทางสู่ "ทิเบต" ดินแดนแห่งหลังคาโลก เยี่ยมชม "พระราชวังโปตาลา" อาคารสูง 13 ชั้น ตั้งอยู่บนยอดเขาแดง และ "วัดอารามเซอรา" ที่สร้างขึ้นบริเวณเชิงเขาตาติปู ต่อจากนั้นแวะ "วัดโจคัง (วัดต้าเจาซื่อ)" ศูนย์รวมจิตวิญญาณของชาวทิเบต ช้อปปิ้งกันต่อที่ "ตลาดแปดเหลี่ยม" ตลาดทิเบตที่ใหญ่ที่สุดของเมืองลาซา ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์เปลี่ยนหน้ากาก ศิลปะชั้นสูงของเสฉวน ที่สามารถเปลี่ยนหน้ากากได้ในเพียงเสี้ยววินาที เดินเล่มชมบรรยากาศของถนนคนเดินสมัยโบราณที่ "ถนนโบราณจิ่งหลี" ปิดท้ายทริปสุดประทับใจที่ "วังแพะเขียว (วัดเซิงหยางกง" วัดลัทธิที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีน ถือเป็นทริปที่สร้างความทรงจำให้แก่ผู้แทนจำหน่าย และเป็นการสร้างกำลังใจในการสร้างยอดขายต่อไป
โสสุโก้ มอบหนังสือประวัติศาสตร์ พร้อมหมากกระดานเสริมทักษะแก่กรมพินิจฯ
โสสุโก้ มอบหนังสือพร้อมหมากกระดาน แก่กรมพินิจฯ ฐิติพร วิญญูวรรธน์ (ที่4 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนการตลาดและจัดซื้อ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนัง "ตราโสสุโก้" เข้ามอบชุดหนังสือในโครงการบันทึก ๒ แผ่นดิน จำนวน 10 ชุด พร้อมด้วยหมากกระดานโอเทลโล่ จำนวน 100 ชุด และหนังสือแนะแนวอาชีพอีกจำนวน 150 เล่ม รวมเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 114,110 บาท ให้แก่กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ข้อมูลประวัติศาสตร์ผ่านหนังสือ และเสริมสร้างพัฒนาสติปัญญา สมาธิ และควบคุมอารมณ์ผ่านการเล่นหมากกระดาน สำหรับเด็กและเยาวชน โดยมี สหการณ์ เพ็ชรนรินทร์ (ที่5 จากซ้าย) อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เป็นผู้รับมอบ ณ กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ เมื่อเร็วๆนี้
โสสุโก้ พาบินข้ามทวีปเที่ยว ฮังการี สโลวาเกีย เชค
โสสุโก้ พาบินข้ามทวีปเยือนยุโรป บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนัง "ตราโสสุโก้" พาผู้แทนจำหน่ายบินข้ามทวีป เที่ยวยุโรป 3 ประเทศ "ฮังการี สโลวาเกีย เชค" เริ่มต้นการเดินทางที่ "เมืองบูดาเปสต์" นครหลวงแสนสวยแห่งสาธารณรัฐฮังการี นั่งรถข้ามสะพานเชนที่เชื่อมระหว่างเมืองเปสกับฝั่งบูดาสู่ "คาสเซิลฮิลล์" เพื่อชมความสวยงามจากป้อมชาวประมง หรือ ฟิชเชอร์แมนแพชชั่น (Fisherman Bastion) ซึ่งเป็นป้อมค่ายและเป็นจุดชมวิวที่งดงามของตัวเมือง แวะถ่ายรูปกับมหาวิหารเซนต์แมนเทียส ที่อดีตเคยเป็นพระราชวังหลวง ชมรูปปั้นของบรรพบุรุษชาวแมกยาร์ทั้ง 7 เผ่า ที่จัตุรัสวีรบุรุษ (Heroes Square) และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอาคารรัฐสภาของฮังการีที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลก ก่อนจะพาล่องเรือชมความงามยามเย็นของสองฝั่งแม่น้ำดานูป เลือกซื้อของที่ระลึกจากฮังการีที่ "เมืองเซ็นเทนแดร์ (Szentrendre)" ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีความเงียบสงบ ก่อนเดินทางสู่ "เมืองเอสเตอร์กอม (Esztergom)" ราชินีแห่งดานูป ที่เป็นเมืองชายแดนเล็กๆมีความสวยงาม ติดอยู่ริมแม่น้ำดานูปของฮังการี ชมความงดงามของ "โบสถ์แห่งเอสเตอร์กอม" โบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฮังการี ตั้งโดดเด่นเป็นสง่าอยู่บนหน้าผาเหนือแม่น้ำดานูป ก่อนจะออกเดินทางสู่ "เมืองบราติสลาวา" เมืองหลวงของสาธารณรัฐสโลวาเกีย ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีปราสาทแห่งกรุงบราติสลาวาที่ตั้งอยู่บนเนินเขาคาร์เบเธียน ชมความสวยงามของ "เมืองเบอร์โน" ที่อยู่ทางตอนใต้ของสาธารณรัฐเชค ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลก พร้อมแวะถ่ายรูปบริเวณ "มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์แอนด์ปอลล์" ตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวได้สวยงามและโรแมนติกที่สุด และมุ่งหน้าสู่ "เมืองคาร์โลวี วารี" (เมืองน้ำแร่) ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโบฮีเมีย พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ "กรุงปราก" เมืองหลวงแห่งสาธารณรัฐเชค ซึ่งได้รับสมญานามว่า "นครแห่งปราสาท" แวะถ่ายรูปที่จุดสำคัญของเมืองปรากที่ "ปราสาทแห่งปราก" สัญลักษณ์อันเก่าแก่ของแผ่นดินเชค เดินเล่นชมวิวกันบนสะพานชาร์ล (Charles Bridge) สะพานเก่าแก่ข้ามแม่น้ำวัลตาวา และชมความสง่าที่ "มหาวิหารเซนต์วิตุส" มหาวิหารสไตลืโกธิคที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปราก เรียกได้ว่าทริปนี้คงเป็นอีกทริปแห่งความทรงจำของผู้แทนจำหน่ายทุกท่าน ได้มีกำลังใจในการสร้างยอดขายต่อไป
โสสุโก้ ร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ
โสสุโก้ ร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาสมาคมผู้สื่อข่าวฯ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนัง "ตราโสสุโก้" ร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ประจำปี 2561 จำนวน 83 ทุน เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท พร้อมกันนี้ได้มอบหมากกระดานโอเทลโล่ เสริมทักษะสำหรับเยาวชน จำนวน 100 ชุด ให้แก่ผู้ที่ได้รับทุนดังกล่าว โดยมี ฐิติพร วิญญูวรรธน์ (ที่8 จากขวา) ผู้จัดการส่วนการตลาดและจัดซื้อ เป็นตัวแทนขึ้นมอบทุน ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน เมื่อเร็วๆนี้
โสสุโก้ พาผู้แทนจำหน่ายเช็คอิน เซี่ยงไฮ้ มหานครที่ไม่เคยหลับใหล
โสสุโก้ พาผู้แทนจำหน่ายเช็คอิน เซี่ยงไฮ้ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนัง "ตราโสสุโก้" พาผู้แทนจำหน่ายเยือน "เซี่ยงไฮ้" มหานครที่ไม่เคยหลับใหลของประเทศจีน เริ่มต้นทริปกันที่เมืองหังโจว เมืองหลวงของมณฑลเจ๋อเจียง ชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบชีหู นมัสการองค์เจ้าแม่กวนอิมอันศักดิ์สิทธิ์ที่วัดซ่างเทียนจู๋ ตื่นตาตื่นใจกับโชว์สุดอลังการ ณ เมืองจำลองรางวงศ์ซ่ง เยี่ยมชมเมืองอู๋ซี หรือเซี่ยงไฮ้น้อย ที่มีทะเลสาบที่มีทะเลสาบไท่หูล้อมรอบ เมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาว นานกว่า 3,000 ปี และขอพรพระใหญ่ ศาลาฟานกง ณ วัดหลิงซาน เดินทางสู่ชั้น 94 ของตึกSWFC (Shanghai World Financial Center) ตึกที่สูงที่สุดในประเทศจีน เพื่อชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของมหานครเซี่ยงไฮ้ได้อย่างเต็มที่ และเปิดประสบการณ์ความสนุกกับหลากหลายเครื่องเล่นที่เซี่ยงไฮ้ดิสนี่ย์แลนด์ สวนสนุกดิสนี่ย์แลนด์แห่งที่ 6 ของโลก และส่งท้ายทริปกันที่หาดไว่ทาน เขตสถาปัตยกรรมที่ได้ชื่อว่า "พิพิธภัณฑ์ก่อสร้างหมื่นปีแห่งชาติจีน" อันเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของเซี่ยงไฮ้ เมื่อเร็วๆนี้
โสสุโก้ พาผู้แทนจำหน่ายบินลัดฟ้าสู่ดินแดนในฝัน สวิส-อิตาลี
โสสุโก้ พาผู้แทนจำหน่ายบินลัดฟัาสู่ดินแดนในฝัน บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนัง "ตราโสสุโก้" นำผู้แทนจำหน่ายบินลัดฟ้าเที่ยวดินแดนในฝัน เริ่มต้นทริปที่เมืองเจนีวา (ประเทศสวิตเซอร์แลนด์) ชมความสวยงามของ "นาฬิกาดอกไม้" สัญลักษณ์สำคัญของเมือง ก่อนจะเดินทางต่อกันที่เมืองโลซานน์ ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของสมเด็จย่าและในหลวงรัชกาลที่๙ เมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศแสนสบายของเมืองมองเทรอซ์ เมืองตากอากาศที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเจนีวาและได้ชื่อว่า "ริเวียร่า" ของสวิส ชมความสวยงามของ "ปราสาทชิลยอง (Chillon Castle)" ปราสาทโบราณที่มีอายุกว่า800ปี และมุ่งหน้าสู่กรุงเบิร์น เมืองแห่งมรดกโลก ที่ติด 1 ใน 10 เมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลก ชม "นาฬิกาไซท์ คล็อคเค่นทรัม" อายุ800ปี จะมีโชว์ให้ดูทุกชั่วโมงในการตีบอกเวลาแต่ละครั้ง จากนั้นออกเดินทางสู่เมืองกรินเดอวาลด์ เพื่อขึ้นรถไฟสู่ "ยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau)" พื้นที่มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ชมความงดงามของถ้ำน้ำแข็ง (Ice Palace) ที่แกะสลักอย่างสวยงาม ขึ้นชมวิวที่ "ลานสฟิงซ์ (Sphinx Terrace)" จุดชมวิวที่สูงที่สุดในยุโรป สัมผัสกับภาพของธารน้ำแข็ง Aletsh Glacier ที่ยาวที่สุดในเทือกเขาแอลป์ และไปกันต่อที่เมืองลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของสวิส ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยทะเลสาบและขุนเขา แวะชมความสวยงามของ "สิงโตแกะสลัก" และ "สะพานไม้ชาเปล (Chapel Bridge)" ที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป พร้อมเดินทางสู่เมืองสุดท้ายของสวิสกันที่เมืองลูกาโน สัมผัสกับความสวยงามของ "ทะเลสาบลูกาโน" ทะเลสาบน้ำแข็งที่ตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนของประเทศสวิส-อิตาลี และเดินทางเข้าสู่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก ชมความงดงามของ "มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน (Duomo di Milano)" ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบริเวณด้านหน้าของ "อนุเสาวรีย์ ลีโอนาร์โด ดาร์วินชี" สัมผัสกับดินแดนแสนโรแมนติกที่เมืองเวนิส ลงเรือข้ามสู่เกาะเวนิส หรือเวเนเซีย (Venezia) ที่ได้รับสมญานามว่าเป็น "ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก" ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบริเวณ "จัตุรัสซานมาร์โค" ที่ได้ชื่อว่า (ห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป) และเดินทางสู่เมืองปิซ่า เมืองแห่งศิลปะที่สำคัญ พร้อมสัมผัสกับความงดงามของ "หอเอนปิซ่า ที่เป็น1ใน7สิ่งมหัศจรรย์ของโลก จากนั้นมุ่งหน้าสู่เมืองลุคคา "Best Small Town in Italy" เสน่ห์ของเมืองนี้คือมีกำแพงเมืองโบราณโอบล้อมทั่วทั้งเมือง ชมความสวยของ "จัตุรัสเคมาเล่" และ "โบสถ์ ซาน มิเคเล่" จากนั้นเข้าสู่เมืองหลวงของอิตาลี "กรุงโรม" ชมความยิ่งใหญ่ของ "สนามกีฬาโคลอสเซียม" โบราณสถานเก่าแก่ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ส่งท้ายทริปในฝันด้วยการช้อปปิ้ง "ย่านบันไดสเปน" แหล่งพักผ่อนของชาวอิตาลี เรียกได้ว่าเป็นทริปแห่ความสุขที่ได้ให้ฟินกันยาวๆถึง 2 ประเทศด้วยกัน เรียกกำลังใจให้แก่ผู้แทนจำหน่ายทุกท่านในการสร้างยอดขายต่อไป

 งานประกาศผลรางวัล SOSUCO MASCOT DESIGN CONTEST

 โสสุโก้ใส่ใจทุกไลฟ์สไตล์

 โสสุโก้ รายการผู้หญิงรู้จริง (S Channel)

 โสสุโก้ - "World Othello Championship 2014" รายการข่าว 5 หน้า 1

 โสสุโก้สนับสนุนการพัฒนาฝีมือช่างปูกระเบื้องไทย

 โสสุโก้ ชวนฟังเทศน์มหาชาติ 15-16 ก.พ.นี้

 โสสุโก้ ธรรมดีที่พ่อทำ TV ภาค 2

 คุณกิตติัชัย ไกรก่อกิจ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพฯ

 โสสุโก้ เฟสติวัล 2012 รายการช่อง 3

 โสสุโก้ เฟสติวัล 2012 รายการช่อง 5

 เพลงใส่ใจ
ติดต่อเรา
บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)
SCG Ceramics Public Company Limited

ที่อยู่บริษัท สำนักงานใหญ่ 1 ถ.ปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
ผลิตภัณฑ์ของเรา
กระเบื้องโสสุโก้ Sosuco2008 | กระเบื้องทั้งหมด Sosuco Tile |
กระเบื้องลายใหม่ Newdesign | กระเบื้องโสสุโก้ Sosuco Tiles | กระเบื้องดิจิตอล Digital Tiles | กระเบื้องปูพื้น Floor Tiles |
กระเบื้องบุผนัง Wall Tiles | กระเบื้องตกแต่ง Art Tiles |
กระเบื้องเจียรขอบ กระเบื้องตัดขอบ Rectified Tiles |
กระเบื้องปูห้องนอน | กระเบื้องปูห้องนั่งเล่น | กระเบื้องปูห้องครัว |
กระเบื้องปูห้องน้ำ | กระเบื้องปูภายนอก ปูลานจอดรถ | กระเบื้องลายอิฐ | กระเบื้องลายดอกไม้ | กระเบื้องลายหิน | กระเบื้องลายหินอ่อน | กระเบื้องลายกราฟฟิค | กระเบื้องลายการ์ตูน | กระเบื้องลายสัตว์ | กระเบื้องลายไม้ | กระเบื้องสีเรียบ | กระเบื้องโมเสค

ขนาดกระเบื้อง

24"x24" | 12"x24" | 6"x24" |
20"x20" | 16"x16" | 13"x13" | 12"x20" | 12"x12" |
10"x16" | 8"x12" | 8"x10" | 8"x8" | 2.5"x8" | 2"x12" |